Mèo Anh lông ngắn bicolor | Bảng giá, thông tin, đặc điểm chi tiết

1. Mèo Bicolor là mèo gì, hiểu thêm về giống mèo Bicolor

Mèo bicolor (Mèo Xám Trắng) là giống mèo có hai màu lông xám và trắng hoặc đen và trắng. Màu lông bicolor kết hợp bởi nhiều màu khác nhau hay có quy luật phối màu như thế nào? Hãy cùng Tổ dân phố chó mèo nhập khẩu (Chomeow) tìm hiểu thêm về Mèo Anh lông ngắn Bicolor chi tiết nhé.

Mèo bicolor là mèo gì?
Mèo bicolor là mèo gì?

Thông thường cái tên mèo bicolor để chỉ mèo Anh lông ngắn bicolor, mặc dù ở những giống mèo khác cũng có màu bicolor như Anh lông dài, maine coon, mèo ba tư (mèo 34), mèo ragdoll, mèo exotic… song người ta vẫn sẽ hiểu là mèo Anh lông ngắn bicolor là chính.

2. Mèo Anh lông ngắn bicolor là mèo gì?

Mèo Anh lông ngắn bicolormèo Anh lông ngắnmàu lông bicolor với hai màu lông gồm 1 là màu trắng chủ đạo kết hợp thêm một màu khác như màu xám, màu golden, màu lilac, màu cinnamon, màu đỏ (red)…hoặc kiểu vân tabby để trở thành mèo Anh lông ngắn tabby bicolor.

Mèo anh lông ngắn bicolor là mèo gì
Mèo anh lông ngắn bicolor là mèo gì

Mèo Anh lông ngắn bicolor là giống mèo khá đáng yêu, chúng có các đặc điểm như mèo Anh lông ngắn bình thường tuy nhiên đặc điểm ngoại hình thì lại rất khác biệt do 2 màu lông được sắp xếp khác nhau. Cùng xem đặc điểm nhận biết mèo anh lông ngắn màu bicolor phía dưới nhé

3. Một số kiểu mèo Anh lông ngắn màu bicolor phổ biến

một số kiểu kết hợp màu bicolor ở mèo Anh
một số kiểu kết hợp màu bicolor ở mèo Anh

3.1. Mèo Anh lông ngắn bicolor xám trắng

Mèo Anh lông ngắn xám trắng có phần lông màu trắng kéo dài từ mũi đến ngực, mặt trong của chân và có phần lông xám bao phủ bên trên khiến chúng có hai màu rõ rệt là màu xám và trắng. Màu lông xám ở mèo Anh lông ngắn được phân bố đối xứng nhau. Mèo trắng xám thường có mắt màu vàng. Đệm chân và mũi mèo thường có màu xám tương ứng với màu lông hoặc có màu hồng.

Xem thêm: Mèo Anh tuxedo – Giống mèo quý ông lịch lãm

Mèo Anh lông ngắn xám trắng khá phổ biến hiện nay và là màu lông bicolor ở mèo Anh có giá thấp nhất so với những màu bicolor khác.

3.2. Mèo Anh lông ngắn bicolor tabby

Mèo Anh lông ngắn bicolor tabby có phần lông màu trắng kéo dài từ mũi đến ngực, mặt trong của chân và có phần lông trên lưng với họa tiết tabby. Những họa tiết tabby này có thể được sắp xếp theo các kiểu cơ bản (classic), kiểu xương cá (markerel)… nhưng đều rõ nét và cân đối trên cơ thể mèo Anh lông ngắn. Đệm chân và màu mũi mèo bicolor (piccolo) thường có màu hồng.

mèo Anh lông ngắn bicolor tabby
mèo Anh lông ngắn bicolor tabby

Mèo Anh lông ngắn bicolor tabby không phải là màu lông hiếm nhưng cũng không được nhân giống quá phổ biến nên chúng sẽ có giá cao hơn mèo Anh lông ngắn xám trắng.

3.3. Mèo Anh lông ngắn bicolor golden/silver tabby

Mèo Anh lông ngắn bicolor golden/silver tabby có màu lông nền là màu trắng kéo dài từ mũi đến cằm qua ngực, mặt trong của chân. Phần lông còn lại sẽ có kiểu vân tabby (mướp, vằn) màu golden hay silver. Những bé mèo Anh lông ngắn bicolor golden tabby thường hiếm hơn những bé mèo Anh ngắn bicolor silver tabby.

mèo Anh lông ngắn bicolor golden tabby
mèo Anh lông ngắn bicolor golden tabby

3.4. Mèo Anh Lông Dài Màu Bicolor

mèo anh lông dài màu bicolor
mèo anh lông dài màu bicolor

Cũng tương tự như mèo Anh lông ngắn bicolor thì mèo Anh lông dài màu bicolor có hai màu lông là màu trắng và màu lông còn lại là màu bất kỳ như: màu xám, màu golden, màu đỏ, màu lilac, tabby… Màu lông bicolor ở mèo Anh lông dài cũng được quyết định bởi gen đốm trắng (gen nhị sắc). Gen này khiến mèo Anh lông dài màu bicolor có mảng màu cân xứng trên cơ thể, màu lông trắng chiếm từ 30 – 50% trên cơ thể hoặc hơn.

Mèo Anh lông dài màu bicolor thường hiếm hơn mèo Anh lông dài đơn sắc (chỉ có 1 màu lông) nên chúng cũng sẽ có giá trị cao hơn.

Mèo Anh lông dài màu bicolor có thể cân đối với bộ lông dài quý tộc. Chúng có phần tai nhỏ, thân hình khá tròn trịa và chiếc đuôi dài bồng bềnh quý tộc. Khi trưởng thành mèo Anh lông dài có thể nặng đến 7,7kg và có tuổi thọ đến 15 năm. Mèo Anh lông dài màu bicolor rất thân thiện, tình cảm, độc lập và dễ gần. Chúng thích được ở gần con người, thích được chăm sóc và yêu thương.

3.5. Mèo bicolor tai cụp (Scotish Fold Bicolor)

Mèo bicolor tai cụp có thể có lông dài hoặc lông ngắn. Những chú mèo bicolor tai cụp có vẻ ngoài tương tự như mèo Anh lông ngắn bicolor nhưng có thêm đặc điểm là phần tai cụp xuống.

Tai mèo bicolor cụp được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, với những bé mèo bicolor tai cụp sát giá sẽ cao hơn những bé tai cụp không sát hẳn.

mèo Bicolor tai cụp
mèo Bicolor tai cụp

Mèo Bicolor tai cụp có phần đầu tròn xoe với thân hình béo bụ bẫm khiến chúng có vẻ ngoài như một chú cú mèo. Chúng rất ngoan ngoãn, chúng tinh nghịch nhưng không phá phách. Các bé dễ dàng hòa hợp với những giống mèo hay chó khác trong nhà.

3.6. Mèo bicolor chân ngắn (Munchkin Bicolor Cat)

Mèo Bicolor chân ngắn hay còn được gọi là mèo munchkin bicolor. Chúng là giống mèo nổi tiếng có chân siêu ngắn nhưng rất năng động và tinh nghịch. Mèo Bicolor chân ngắn có nhiều màu bicolor khác nhau như bicolor xám xanh, bicolor lilac, bicolor tabby… Mèo Bicolor chân ngắn trưởng thành khá nhỏ, có thể nặng đến 4kg.

mèo anh lông ngắn bicolor chân ngắn
mèo anh lông ngắn bicolor chân ngắn

Đây là giống mèo cực kỳ tình cảm, thông minh, luôn tò mò với tất cả mọi thứ xung quanh và chắc chắn chúng sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị.

Xem thêm: Danh Mục Mèo Munchkin Thuần Chủng Nhập Nga, Đầy Đủ Giấy Tờ

4. Nhận biết mèo Anh lông ngắn bicolor qua di truyền

nhận biết mèo anh lông ngắn bicolor
nhận biết mèo anh lông ngắn bicolor

Mèo Anh lông ngắn bicolor có biểu hiện màu lông hai màu cân xứng dễ nhận biết. Những biểu hiện này hình thành qua quá trình di truyền dưới đây:

Mèo Anh lông ngắn bicolor hay mèo trắng xám có “gen Đốm trắng” (white spotting gene). Người ta vẫn chưa hiểu đầy đủ về cách thức hoạt động của gen này. Giả thuyết phổ biến là “gen White Spotting” hoạt động trong bụng mẹ khi bào thai đang phát triển. Gen này ức chế sắc tố phát triển ở một số bộ phận trên lông mèo Anh lông ngắn.

Đó là lý do tại sao hầu hết những chú mèo Anh lông ngắn có hai màu đều có phần chân, bụng màu trắng. Theo đó, Mèo Anh lông ngắn Bicolor thường có khoảng 30-50% màu trắng

Gen nhị sắc hay gen đốm trắng là gen trội. Điều này có nghĩa là một con mèo Anh lông ngắn chỉ cần thừa hưởng gen nhị thể từ một bố mẹ để trở thành một chú mèo hai màu. Vậy nên, không cần 2 chú mèo Anh lông ngắn bicolor mới có thể sinh ra mèo Anh bicolor mà chỉ cần mèo bố hoặc mèo mẹ có 2 màu bicolor là được.

Khi một con mèo Anh lông ngắn con thừa hưởng hai bản sao của gen bicolor đốm trắng, thì con mèo con đó thường sẽ có hơn một nửa màu trắng. Một số cơ quan đăng ký mèo Anh lông ngắn cho phép mèo Anh lông ngắn bicolorít hơn 50% màu trắng; mèo Anh lông ngắn harlequinhơn 50% màu trắng, và sau đó là màu Anh Van. Màu Van gần như hoàn toàn màu trắng. Chúng có phần đuôi có màu và có thêm 1 – 2 mảng màu trên cơ thể, thường là ở phần đầu.

Gen đốm trắng được gọi trong di truyền học là WS (viết hoa), trong khi ở những nơi không có gen đốm trắng thì nó được viết là ws (chữ cái viết thường)

 • Mèo không có gen Đốm trắng được viết là ws ws = không có đốm trắng
 • Mèo chỉ có 1 gen đốm trắng được viết là WS ws = bicolour: thường là nửa trắng
 • Mèo có 2 gen White Spotting được viết là WS WS = van/harlequin: thường có hơn một nửa màu trắng

Do đó, để tạo ra mèo Anh lông ngắn bicolor không khó, bạn chỉ cần có mèo bố hoặc mèo mẹ có gen bicolor là đủ.

5. Mèo Anh lông ngắn Bicolor giá bao nhiêu?

Bảng giá mèo Anh lông ngắn bicolor
Bảng giá mèo Anh lông ngắn bicolor

Mèo Bicolor có nhiều mức giá khác nhau và bạn có thể tìm mua mèo bicolor phù hợp với sở thích, tài chính và mục đích của mình.

5.1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mèo Anh bicolor tại Việt Nam.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mèo bicolor đó là

 • Nguồn gốc, xuất xứ: Những bé mèo xuất thân từ những trại giống lớn, uy tín thường có giá trị cao hơn những bé mèo được nhân giống từ những người nhân giống mới. Mèo bicolor nhập khẩu từ nước ngoài thường có giá cao hơn những bé mèo bicolor sinh sản trong nước.
 • Độ thuần chủng và độ đẹp: Những bé mèo có màu lông bicolor hiếm như bicolor cinnamon hay bicolor golden thường có giá cao hơn những màu lông bicolor phổ biến khác. Những bé đẹp đạt đủ tiêu chuẩn giống, thuần chủng sẽ mang giá trị cao hơn những bé khác.
 • Mèo có gia phả: Những bé mèo bicolor có gia phả chứng minh nguồn gốc thường có giá cao hơn những bé mèo không gia phả .
 • Giá mèo bicolor dựa trên độ tuổi và giới tính: Những bé mèo bicolor đạt độ tuổi trưởng thành sinh sản, trưởng thành thường có giá cao hơn những bé mèo nhỏ mới sinh. Mèo bicolor cái để sinh sản thường được ưa chuộng và có giá cao hơn mèo bicolor đực.

5.2. Bảng giá mèo Anh lông ngắn bicolor tham khảo

Bảng giá mèo Anh lông ngắn bicolor sinh sản trong nướcgiá mèo bicolor nhập khẩu tham khảo (đơn vị: triệu đồng)

Màu lông mèo Anh lông ngắn bicolor Giá mèo Anh lông ngắn bicolor sinh sản trong nước Giá mèo aln bicolor nhập Trung Quốc, Thái Lan
Giá mèo Aln bicolor nhập Nga, châu Âu
Đen và trắng 10 – 20 triệu đồng 17 – 30 triệu đồng 60+ triệu đồng
Xám và trắng 8 – 15 triệu đồng 15 – 25 triệu đồng 50+ triệu đồng
Vàng golden và trắng 15 – 35 triệu đồng 18 – 30 triệu đồng 65+ triệu đồng
Lilac và trắng 15 – 30 triệu đồng 20 – 40 triệu đồng 60+ triệu đồng
Đỏ và trắng 9 – 17 triệu đồng 15 – 25 triệu đồng 50+ triệu đồng
Quế và trắng 20 – 40 triệu đồng 30 – 50 triệu đồng 75+ triệu đồng
Tabby và trắng 15 – 25 triệu đồng 20 – 35 triệu đồng 65+ triệu đồng
Sô cô la và trắng 20 – 40 triệu đồng 30 – 50 triệu đồng 75+ triệu đồng

5.3. Giá mèo Munchkin chân ngắn, tai cụp Scottish Fold màu bicolor

Mèo Munchkin chân ngắn bicolor, mèo tai cụp Scottish fold màu bicolor rất được ưa chuộng ở Việt Nam, hãy tham khảo giá của chúng theo bảng giá dưới đây nhé.

Màu lông Giá mèo Munchkin bicolor Giá mèo Munchkin bicolor nhập khẩu Nga Giá mèo tai cụp Bicolor
Giá mèo Munchkin bicolor nhập khẩu
Đen và trắng (mèo tuxedo) 15 – 25 triệu đồng 60+ triệu đồng 12 – 25 triệu đồng 55+ triệu đồng
Xám và trắng 12 – 23 triệu đồng 55+ triệu đồng 12 – 23 triệu đồng 55+ triệu đồng
Vàng golden và trắng 35 – 55 triệu đồng 75+ triệu đồng 25 – 45 triệu đồng 65+ triệu đồng
Lilac và trắng 30 – 50 triệu đồng 75+ triệu đồng 25 – 50 triệu đồng 65+ triệu đồng
Đỏ và trắng 15 – 25 triệu đồng 60+ triệu đồng 15 – 25 triệu đồng 55+ triệu đồng
Quế và trắng 35 – 60 triệu đồng 75+ triệu đồng 25 – 50 triệu đồng 70+ triệu đồng
Tabby và trắng 17 – 25 triệu đồng 60+ triệu đồng 15 – 30 triệu đồng 60+ triệu đồng
Sô cô la và trắng 30 – 55 triệu đồng 75+ triệu đồng 25 – 50 triệu đồng 70+ triệu đồng

5.4. Giá mèo Ba Tư, Sphynx, Maine Coon bicolour

 • Giá mèo Ba Tư bicolor sinh sản trong nước sẽ từ 15 – 30 triệu đồng.
 • Mèo Sphynx bicolor sinh sản trong nước sẽ có giá từ 17 – 35 triệu đồng.
 • Giá mèo Maine coon bicolour sinh sản trong nước sẽ từ 20 – 45 triệu đồng.

Những bé mèo trên nếu có gia phả thì giá sẽ cao hơn từ 5 – 15 triệu đồng tùy từng bé. Nếu nhập khẩu từ Nga, châu Âu thì giá sẽ từ 65 triệu đồng trở lên mỗi bé.

6. Mua mèo Anh lông ngắn Bicolor ở đâu?

Mua mèo Anh lông ngắn bicolor ở đâu
Mua mèo Anh lông ngắn bicolor ở đâu

Bạn có thể mua mèo Anh lông ngắn Bicolor trực tiếp tại các cửa hàng thú cưng hay những nhà nhân giống uy tín. Nếu ở tại những thành phố lớn như Hà Nội, TpHCM thì bạn dễ dàng đến tận nơi để chọn mua.

Nếu bạn muốn tìm mua mèo Anh lông ngắn Bicolor nhập khẩu, thuần chủng thì bạn có thể liên hệ mua tại RussiCat – chuyên order chó mèo từ Nga hoặc Tổ dân phố chó mèo nhập khẩu (Chomeow).

Địa chỉ mua mèo Anh lông ngắn bicolor thuần chủng:

1. Russicat – Chuyên order chó mèo nhập Nga

 • Địa chỉ: 57, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0787 175 447
 • Fanpage: RussiCat – Order, vận chuyển chó mèo từ Nga
 • Website: https://meonhapkhau.com/

2. Tổ dân phố chó mèo nhập khẩu Chomeow

7. Một vài thông tin thú vị về giống mèo Anh bicolor

7.1. Màu lông mèo bicolor rất đặc biệt

Màu bicolor gồm có màu trắngmàu lông ban đầu như xám xanh, chocolate, cinnamon, golden, red, tabby, lilac… Màu trắng có thể xuất hiện bất ở đâu trên cơ thể chú mèo.

Có thể bạn chưa biết:

Theo Cơ quan đăng ký mèo FiFe (Fédération Internationale Féline) thì để một bộ lông có hai màu tiêu chuẩn thì các màu phải được tách biệt rõ ràng với nhau, đồng đều về màu sắc được phân bổ. Sẽ cần ít nhất một nửa trên cơ thể được tô màu nhưng không quá 7/8 cơ thể, còn lại sẽ là màu trắng. Còn phía CFA nói rằng, những bé chỉ có màu hình thành màu đốm chấm sẽ không phải là bicolor.

Nếu một chú mèo có màu lông đen và trên mặt có lớp mặt nạ sẫm màu và phần dưới bụng, nửa mặt còn lại có màu trắng sẽ được gọi là mèo tuxedo (mặt nạ). Những bé mèo khác có hai màu với màu sẫm ở đầu và đuôi, phân bổ không đều thì được gọi là màu kiểu “van”. Mẫu Van được các nhà di truyền học động vật gọi là mẫu Seychelles (Seychellois) và được phân loại thành ba biến thể: Seychellois Neuvieme (SN), Seychellois Huitieme (SH), Seychellois Septieme (SS).

Trong đó tương ứng lần lượt là:

 • SN là có màu trắng với các vệt màu trên đuôi và đầu (điển hình là mèo Turkish Van);
 • SH là có màu trắng với vệt màu trên đuôi, đầu và màu bổ sung trên chân;
 • SS là màu trắng với vệt màu trên chân và thân trừ những màu ở đầu và đuôi.

Xem thêm: Mèo Anh lông ngắn xám giá bao nhiêu? Mèo xám xanh và xám tro là gì

Mèo bicolor Xám trắng thường được dùng để chỉ mèo có màu xám và trắng. Những màu này có thể phân bổ đều trên cơ thể và đối xứng sẽ được gọi là kiểu màu bicolor hoặc được sắp xếp theo những kiểu khác như halerquin (phân bổ trên thân với các cụm lông tròn màu xám khiến bé mèo có hạo tiết như bò sữa).

Đa phần bạn có thể dễ dàng bắt gặp mèo Anh lông ngắn có màu bicolor xám, tức là có màu xám và màu trắng biểu hiện cân đối trên cơ thể.

7.2. Màu mắt mèo bicolor cũng rất đa dạng

Gen đốm trắng có thể có tác động rất thú vị đến màu mắt mèo bicolor. Thông thường, một chú mèo hai màu sẽ có màu mắt tiêu chuẩn của một con mèo có màu đó. Trường hợp gen White Spotting mở rộng để bao phủ vùng da quanh mắt, thì nó sẽ ức chế sự phát triển của sắc tố trong mống mắt cũng như màu lông. Điều này khiến cho mèo Anh lông ngắn bicolor, harlequin, van thường có mắt màu xanh lam và đôi khi khiến những chú mèo mèo bicolormắt hai màu khác nhau.

Đôi khi chúng không bị ảnh hưởng bởi gen trên thì mắt sẽ có màu cam hoặc màu bất kỳ.

8. Cách chăm sóc mèo Anh bicolor

8.1. Thức ăn và khẩu phần ăn cho mèo Bicolor

 • Mèo Bicolor không quá kén ăn. Chúng có thể ăn các món ướt tự nấu đến các loại hạt khô đóng gói sẵn.
 • Món ăn khoái khẩu của chúng là thịt gà, thịt bò, nội tạng, trứng, phomai, cá…
 • Đối với các loại thức ăn đóng hộp, chúng thường có hàm lượng tinh bột khá cao nên bạn cần chọn các hãng thức ăn mà trong bảng thành phần chứa ít chất béo và tinh bột. Ba thương hiệu thức ăn mà bạn có thể tham khảo là Whikas , Royal Canin và Cat Eye.
 • Đối với thức ăn ướt: Pate và phomai là 2 món ăn rất tốt cho sự phát triển của mèo Bicolor. Bạn có thể mua ngoài hàng hoặc tự nấu. Nếu tự nấu cần đảm bảo thức ăn phải chín, không bị lên men cũng không được chứa sữa bò hoặc socola. Pate bạn nên chọn loại càng ít béo càng tốt, hâm nóng lên rồi trộn với cơm hoặc cháo rồi thêm một ít rau thái nhỏ.
 • Mỗi ngày bạn nên cho mèo ăn 2 bữa sáng và chiều tối, không nên cho mèo ăn quá nhiều hoặc để thức ăn thừa sẽ gây hỏng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mèo

Tham khảo thêm: Mèo Anh lông ngắn ăn gì? Thức ăn cho mèo Anh lông ngắn

8.2. Chăm sóc sức khỏe mèo Bicolor

 • Mỗi ngày nên dành khoảng 30 phút để chơi đùa với chúng bằng cách dắt đi dạo, dùng đèn pin, chiếu laze cho mèo đuổi theo,….Nếu đưa mèo đi chơi, cafe, bạn nên đảm bảo quản lý mèo cẩn thận và tránh để mèo đi lạc hay bị chó mèo khác tấn công
 • Giống như đa phần các giống mèo khác, mèo Anh bicolor biết tự đi vệ sinh vào chậu cát, hãy đảm bảo bạn luôn chuẩn bị cát sạch cho chúng và thay cát thường xuyên để tránh các bệnh về da, lông trên mèo
 • Đảm bảo tiêm phòng đủ 3 mũi tiêm trước khi mèo 1 tuổi.
 • Nên đưa mèo đi khám định kỳ 6 tháng/lần.
 • Sử dụng sữa tắm chuyên dụng cho mèo để vệ sinh những vị trí dễ bám bẩn và vi khuẩn như tai, mắt, mũi, miệng và cằm.
 • Chải lông thường xuyên, mỗi ngày một lần để tránh bết dính, sạch chấy rận và bụi bẩn.
Chải lông cho mèo thường xuyên
Chải lông cho mèo thường xuyên

9. Giải đáp một số câu hỏi về mèo Anh bicolor

9.1. Mèo Anh Bicolor phù hợp với gia đình có trẻ em không?

Là một giống mèo có tính cách thân thiện, điềm đạm, hiền lành, mèo Anh bicolor phù hợp với cả gia đình có trẻ em. Không những rất thích chơi đùa cùng các bé, việc nuôi mèo trong nhà giúp các bé học cách yêu thương động vật từ sớm hơn. Tuy nhiên, cần chú ý nhằm hạn chế lông mèo có thể gây các hệ quả không tốt tới hô hấp của trẻ.

9.2. Mèo Anh Bicolor ăn gì để có bộ lông đẹp?

Để chăm sóc lông cho mèo có rất nhiều cách mà Tổ dân phố chomeow đã đề cập ở trên, ngoài ra, thỉnh thoảng bạn có thể cho mèo uống thêm dầu cá hoặc ăn thịt đỏ giúp bộ lông của chúng mượt và chắc khỏe hơn

9.3. Có nên mua mèo Anh Bicolor giá rẻ?

Mèo Anh Bicolor là giống mèo không quá hiếm gặp trên thị trường, việc lai tạo chúng cũng khá dễ và phổ biến nên giá của chúng thường rất phải chăng. Chỉ từ vài triệu đến 30 triệu là bạn đã có thể sở hữu một chú mèo Anh bicolor đẹp rồi. Do đó, bạn không nên mua những chú mèo có giá “quá rẻ” từ vài trăm ngàn tới một vài triệu đồng bởi có thể những chú mèo đó mắc một số vấn đề về sức khỏe hoặc bệnh về da. Nhìn chung, dù là mua mèo giá cao hay giá rẻ, việc tìm hiểu kỹ luôn luôn là cần thiết

Tóm lại

Mèo Anh lông ngắn Bicolor là một giống mèo dễ thương, đáng yêu với ngoại hình rất đặc biệt bời màu lông đen trắng. Bạn có thể dựa vào màu lông và gen di truyền thông qua phả hệ của mèo để phân biệt giống mèo này. Giá của mèo Anh bicolor khá phải chăng, giao động chỉ từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng. Về vấn đề vệ sinh, chăm sóc và thức ăn cho mèo Bicolor khi nuôi cũng khá đơn giản, do đó, bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ về việc bắt đầu nuôi thử 1 bé Anh lông ngắn Bicolor là thành viên trong gia đình từ hôm nay. Nếu bạn còn thắc mắc gì, đừng ngại comment phía dưới để Tổ dân phố chomeow nhập khẩu cùng giải đáp cho bạn nha.

Tóm tắt nội dung

Giới thiệu

Tổ dân phố chó mèo nhập khẩu chuyên order/vận chuyển/nhập khẩu chó mèo Nga, Việt, Philippines, Indonesia,…

Cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng.