Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Tổ dân phố Chó Mèo Nhập khẩu (Chomeow) luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tôn trọng và bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng khi truy cập vào website thuộc quyền sở hữu của Chomeow: www.chomeow.com. Tổ dân phố Chó Mèo hiểu rằng bạn cần biết chúng tôi quản lý những thông tin chúng tôi nhận được từ website như thế nào. Trước khi truy cập những nội dung khác, hãy đọc và hiểu thêm về “Chính sách Bảo mật Thông tin” dưới đây. Điều này nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Việc bạn truy cập, đăng ký, sử dụng website: www.chomeow.com tức là bạn đã đồng ý, chấp nhận ràng buộc với những điều khoản quy định về bảo mật thông tin của Tổ dân phố Chó Mèo Nhập khẩu.

2. Những thông tin được nhận

Những thông tin khách hàng cung cấp bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ và một số thông tin khác khi bạn muốn tương tác với Tổ dân phố Chó Mèo Nhập khẩu tại Website này. Các thông tin này sẽ được sử dụng để liên hệ, nhận diện khách hàng và dùng cho mục đích giao nhận hàng hóa khi cần.

3. Tổ dân phố Chó Mèo nhập khẩu nhận thông tin để làm gì?

Những thông tin này được dùng để liên hệ, hồi đáp những câu hỏi hay xác nhận thông tin đơn hàng kèm địa chỉ giao nhận thú cưng. Tổ dân phố Chó Mèo Nhập khẩu cam kết thông tin cá nhân này của bạn sẽ không bị chia sẻ với bất kỳ một bên thứ ba nào khi chưa có sự đồng ý, trừ đối tác giao nhận, vận chuyển hoặc đối với đối tác trong các chương trình, dự án liên kết khác. Những thông tin, dữ liệu này có thể được chuyển nhượng cho người thừa kế hay người được chỉ định theo thỏa thuận để quản lý công ty khi có sự thay đổi loại hình doanh nghiệp hoặc các vấn đề có liên quan.

4. Đảm bảo an toàn đối với các thông tin được thu thập

Những thông tin được thu thập chỉ giúp cho mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng được tốt nhất. Tổ dân phố Chó Mèo Nhập khẩu cam kết tôn trọng và luôn thực hiện biện pháp bảo mật thông tin mà bạn đã tin tưởng cung cấp.

5. Cookies và liên kết với các website khác

Cookies là những tệp nhỏ phát sinh trong quá trình bạn truy cập, hoạt động trên Website này được Tổ dân phố Chó Mèo ghi chép lại nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và nhiều mục đích khác nhau.

Nếu bạn nhấn vào đường “link” liên kết với các Website của bên thứ ba, bạn sẽ tạm thời rời khỏi Chomeow. Tổ dân phố Chó Mèo không thể kiểm soát được hoạt động của bên thứ ba và sẽ không chịu trách nhiệm và sự an toàn hay nội dung trên website đó.

6. Điều khoản thay đổi

Tổ dân phố Chó Mèo Nhập khẩu có toàn quyền sửa đổi, bổ sung nội dung của các điều khoản này. Bạn có thể thường xuyên kiểm tra nội dung các điều khoản trong “Chính sách bảo mật thông tin” của Tổ dân phố Chó Mèo Nhập khẩu. Để giúp khách hàng được cập nhật thêm về sự thay đổi những điều khoản quan trọng. Tổ dân phố Chó Mèo Nhập khẩu sẽ gửi thông báo cho bạn bằng email hoặc trên các kênh truyền thông chính thức khác của Chomeow. Trong trường hợp bạn có thắc mắc về các điều khoản hay cách sử dụng liên quan đến các thông tin cá nhân của bạn tại Website www.chomeow.com, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Email: chomeow57@gmail.com

Tóm tắt nội dung

Giới thiệu

Tổ dân phố chó mèo nhập khẩu chuyên order/vận chuyển/nhập khẩu chó mèo Nga, Việt, Philippines, Indonesia,…

Cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng.